6 Câu Đố Mẹo Khó Gặp Đố Bạn Giải Được Tốt Hơn - Top Vui Vui

loading...
loading...

6 câu đố mẹo khó gặp đố bạn giải được tốt hơn

Download video Channel: Tốt Hơn

6 Câu Đố Mẹo Khó Gặp Đố Bạn Giải Được - Tốt Hơn 7 CÂU ĐỐ CÓ ĐÁP ÁN GIÚP NÃO BẠN NHƯ MỘT THIÊN TÀI 2019 2 câu đố vui thử tài thám tử: vụ án trộm tiền và ám sát - Bạn có giải được? 15 Cô Gái Kỳ Lạ Không Tin Đang Tồn Tại - Tốt Hơn 8 Câu Đố GIÁO SƯ Phải CẦU CỨU Cộng Đồng Mạng Giải Giúp - Tốt Hơn 12 Câu Đố Nhìn Tưởng Dễ Mà Hóc Búa Đến Không Ngờ - Tốt Hơn CHỈ THIÊN TÀI MỚI TÌM RA ĐÁP ÁN TRONG 15 GIÂY 7 Câu Đố Đơn Giản Nhưng Thách Thức Bộ Não Của Bạn 5 Câu Đố Mẹo Chỉ 10% Dân Số Giải Đúng - Tốt Hơn 3 Câu đố THÁM TỬ SUY LUẬN CỰC KHÓ! Bạn có dám thử không? (Phần 62) TÊN BẠN SẼ CÓ TRONG CÂU ĐỐ NÀY! 10 CÂU ĐỐ KIỂM TRA XEM NÀO BẠN CÓ LƯỜI KHÔNG? 7 CÂU ĐỐ SUY LUẬN CÓ ĐÁP ÁN TĂNG TỐC NÃO BẠN ĐẾN 208% 2 câu đố thử tài thám tử (phần 5) | Vụ án giết người bí ẩn | Bạn có giải được?

6 Câu đố Mẹo Khó Gặp đố Bạn Giải được Tốt Hơn

★ Liên hệ truyền thông quảng cáo :Email : câu đố [email protected]

-----------------------------------------★★★★★-----------------------------------------

Lưu ý: Tốt Hơn không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: câu đố [email protected]

We do NOT own all the materials as well as footages used in this video. Please contact câu đố [email protected] for copyright matters!

https://www.youtube.com/watch?v=l6pLO...

★ Video đã thích:

https://www.youtube.com/watch?v=l6pLO...

6 câu đố vui vui hiếm gặp. Bạn có giải được không? Xin chào các bạn. Hôm nay đón chờ bạn là 6 câu đố vui vui khác thường về logic và sự tinh mắt. Hãy kiểm tra khả năng của mình và đừng quên chia sẻ với mọi người về kết quả đạt được ở dưới phần comment.

1)Để khởi động, hãy cùng bắt đầu từ cái gì đó đơn giản nhé. Trước mắt bạn sẽ lần lượt hiện lên 3 bức hình khác nhau, nhiệm vụ của bạn là tìm ra một điểm khác với những điểm còn lại trên bức hình. Bạn có 10 giây. Thời gian bắt đầu chạy!

Hãy cho 1 like nếu bạn trả lời đúng được ít nhất là 1 hình. Và cùng đi tới câu đố vui tiếp theo nào.

2) Vào chiều chủ nhật, ông John được phát hiện là đã chết. Xác của ông ấy được vùi dưới đống tuyết ngay cạnh nhà riêng của ổng. Sau khám nghiệm, được biết rằng, thời gian tử vong của ông là ngay trong ngày hôm đó. Cảnh sát đã tiến hành điều tra. Người làm vườn khẳng định rằng ông đã th dọn tuyết trên nóc nhà. Em gái của nạn nhân thì ngồi trong nhà, bên cạnh lò sưởi và đọc sách. Theo lời của đầu bếp thì ông ấy đã nấu bữa sáng. Cô giúp việc thì nói rằng mình đã dọn dẹp trong nhà khi xảy ra vụ án. Còn vợ của John nói rằng bà đã đọc báo mới và đợi bữa sáng của mình. Sau điều tra cảnh sát đã bắt giữ hai người đã tham gia vụ án này. Họ là ai?

Người bị bắt là đầu bếp và người vợ, vì ông John bị giết vào ban ngày, còn về bữa sáng mà hai người này nhắc đến trong lời khai của mình đã là quá muộn.

Xem thêm nhiều video hay tại đây

★ Tốt Hơn:

#tothon

loading...

Comment : 6 câu đố mẹo khó gặp đố bạn giải được tốt hơn

Keyword most popular